Các địa điểm du lịch nên đi vào ngày 20/10 - Phucloctho.info - Khởi Nguồn Cuộc Sống

Mới Nhất

FANPAGE

BANNER 728X90

Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019

Các địa điểm du lịch nên đi vào ngày 20/10

Phucloctho.Info xin giới thiệu tới các bạn vài địa điểm du lịch nghỉ dưỡng vào ngày 20/10.Thiền viện Tây Thiên ở Vĩnh Phúc: 
Nằm tại xã Đại Đình, Tam Đảo, Vĩnh Phúc, một trong 3 thiền viện lớn nhất của Việt Nam. Nơi đây chứa đựng vẻ đẹp của văn hóa tâm linh kết hợp phong cảnh trữ tình tuyệt đẹp, điểm đến thu hút nhiều du khách tới thăm quan.

Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt: Có địa chỉ ở Trần Thánh Tông, phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng. Đây là một công trình kiến trúc vô cùng độc đáo bên cạnh hồ Tuyền Lâm, chốn thanh tịnh ven hồ. Bên trong có vườn hoa tuyệt đẹp, rừng thông xanh mát tạo một không gian nghỉ ngơi thoải mái.
Khu du lịch sinh thái Tràng An: 
Nằm trên địa bàn 8 xã, phường thuộc huyện Hoa Lư, huyện Gia Viễn và thành phố Ninh Bình. Toàn cảnh khu sinh thái là một vùng núi non tráng lệ, hùng vĩ được tạo bởi các thế núi khác nhau soi bóng xuống dòng suối quanh co. Ngoài ra còn có các thung lũng hoang sơ, kỳ bí đẹp đến lạ thường.

Thiền viện Vạn Hạnh: Địa chỉ 39 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng. Là một tu viện Phật giáo nổi tiếng thu hút rất nhiều khách hành hương và du khách tới thành phố Đà Lạt. Tại đây nổi tiếng nhất với bức tượng Phật bằng vàng cao 24m ngồi trên hoa sen, chùa Vạn Hạnh là một nơi tốt để viếng bái, với khu vườn xanh mát và cây cối xanh tươi xung quanh.
Hy vọng vài địa điểm du lịch mà Phucloctho.info sẽ giúp các bạn có những phút giây thư giãn bên cạnh những người mà mình thương yêu trong ngày 20/10 ý nghĩa này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét